Tin Mới Nhất:

Trở thành chủ phòng

A. Tại sao nên hợp tác cùng ChoThuePhongTap.com ?

- Có Thu Nhập Ổn Định Bạn sẽ có doanh thu thụ động mà không tốn chi phí Quảng cáo-PR-Marketing
- Chúng tối là thương hiệu Top 1 : dĩ nhiên rồi, chúng tôi hiện đang là Top 1 và luôn luôn như vậy. Kết hợp cùng ChoThuePhongTap.com đồng nghĩa thương hiệu của bạn luôn OnTop thị trường
( Minh chứng thực tế bằng cách lên Google tự Search các từ khóa cho thue phong tap các quận tại HCM và HN)
 - Các đối tác giàu lên từ chúng tôi. Xem thêm tại: Câu chuyện thành công của đối tác ChoThuePhongTap.com

Lưu ý: Đầu tư 1 phòng tập giá khoảng 50 triệu thấp gấp 5 lần đầu tư 1 căn hộ homestay hoặc phòng ở khách sạn. Nhưng lợi ích kinh tế gấp 5 lần giá trị 1 phòng thuê ở. Ví dụ 1 phòng ở trung bình kiếm về 200k - 400k/1 ngày, thì phòng tập 1 giờ đã kiếm được 150-200k/1 diện tích.

B. Vậy làm gì để Trở Thành Chủ Phòng ??? Bạn cần những điều kiện sau:

1. Về không gian    :  Không gian cần riêng biệt, có lối đi riêng, cửa riêng, tại tòa nhà cần có phương án để xe, và nhà vệ sin hriêng
2. Về cơ sở vật chất:
- Gương ốp tường , hoặc Gương di động ( Tối thiểu 1 mặt phòng)
- Sàn Gỗ, hoặc Sang cao su tập nhảy chuyên biệt
- Loa hoặc hệ thống âm thanh
- Hệ thống đèn
- Máy lạnh
(trường hợp các bạn không có phòng có thể liên hệ tôi ngay: 0938.54.54.28 để được Setup không gian phòng với chi phí tối giản nhất)

3. Về hợp đồng và pháp lý:
Bạn vui lòng bổ sung các thông tin theo mẫu tại Hợp Đồng Dịch vụ dưới đây, sau đó Đăng ký bằng cách:
- Gửi Qua mail : TrumGroups@gmail.com (Tiêu đề: Đăng ký trở thành đối tác chủ phòng tập)

C. Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: ChoThuePhongTap.com là gì hãy giới thiệu qua về dịch vụ bên ChoThuePhongTap nhé? 
Trả lời: Xem tại link : Giới Thiệu ChoThuePhongTap.com (http://www.chothuephongtap.com/p/gioi-thieu.html)

Câu hỏi 2: Tôi đang có hệ thống sàn tập, có đầy đủ về cơ sở vật chất như yêu cầu và có các sàn tập tiêu chuẩn VIP. Tôi sẽ kết hợp với bên chothuephongtap.com như nào nhỉ?. 

Trả lời :  Dựa vào Hợp đồng dịch vụ bên dưới có ghi rõ (anh chị vui lòng xem tại các điều 1-2-3-4-5) tóm lược như sau: 
- Bạn có phòng đủ các tiêu chuẩn gửi đến ChoThuePhongTap.com
- ChoThuePhongTap.com sử dụng hình ảnh, nội dung để làm đưa khách hàng về cho bạn
- Sau khi có khách hàng bạn cần có 01 nhân viên đối soát, cùng nhân viên của ChoThuePhongTap.com để xác nhận khách hàng
- Sau khi xác nhận xong việc thuê phòng, ChoThuePhongTap.com sẽ nhận 25% dưa trên giá trị khách thuê mỗi lượt 

Câu hỏi 3: Khi kết hợp với chothuephongtap.com là bên anh sẽ cung cấp về các khoảng thời gian trống của sàn để các em tìm khách? Hay là anh cần phải để 1 khung thời gian nhất định cho bên chothuephongtap.com khai thác? 
Trả lời :
- Chủ phòng tập sẽ thông báo khung giờ còn trống của sàn tập với ChoThuePhongTap.com, và cử nhân viên đối soát cùng nhân viên của chothuephongtap.com về lịch phòng tập mỗi ngày

Câu hỏi 4: Khi khách đến từ bên chothuephongtap.com thuê bên anh lần 1? Và sau 1 thời gian bạn đó tự lấy số điện thoại bên anh và liên hệ với bên anh thì doanh số đó thuộc về bên anh hay bên em? 
Trả lời: Câu trả lời được Quy định rõ trong hợp đồng tại Điều 7: QUYỀN BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ QUYỀN LỢI KINH DOANH. cụ thể như sau: 


7.2.1. Bên A cam kết không chào mời hoặc có hợp tác mô hình kinh doanh và các dịch vụ liên quan được ghi tại “ Điều 1 của Hợp Đồng này “ với bất kỳ khách hàng và đối tác kinh doanh nào tại tòa nhà của Bên B. Trong trường hợp khách hàng và đối tác của Bên B muốn mở mô hình kinh doanh ghi tại “ Điều 1” . Bên A có trách nhiệm Hướng Dẫn Khách Hàng đó liên Hệ với Bên B hoặc Bên A phải thông báo cho Bên B bằng văn bản và phải được sự chấp thuận của Bên B. Đồng thời Bên A sẽ đảm bảo quyền lợi kinh doanh cho Bên B bằng phần trăm và chiết khấu tại “ Phụ Lục Quyền Lợi Kinh Doanh và Giới Thiệu Khách Hàng “ đính kèm tại Hợp đồng này.
        7.2.2. Bên B cam kết không chào mời hoặc có hợp tác mô hình kinh doanh và các dịch vụ liên quan được ghi tại “ Điều 1 của Hợp Đồng này “ với bất kỳ khách hàng và đối tác kinh doanh nào do bên A gửi cho B (qua danh sách khách hàng bằng file hoặc hình ảnh), hoặc giới thiệu cho một Bên thứ ba bất kỳ dưới mọi hình thức kinh doanh khác khi chưa có sự đồng ý của Bên B bằng văn bản. Bên B có trách nhiệm Hướng Dẫn Khách Hàng đó liên hệ với Bên A hoặc Bên B phải thông báo cho Bên A bằng văn bản và phải được sự chấp thuận của Bên A.

Trường hợp các bên vi phạm sẽ được Quy định và thực thi tại điều 9:

Trong mọi trường hợp Bên bị vi phạm có đầy đủ chứng cứ, hình ảnh và thông tin về việc Bên vi phạm không thực hiện đúng Điều 7 của Hợp Đồng này. Bên vi phạm phải chịu phạt vi phạm Hợp đồng và bồi thường cho Bên bị vi phạm số tiền tương đương là 100.000.000 vnđ (Bằng chữ: Một trăm triệu đồng) dựa trên mỗi khách hàng hoặc đối tác thứ 3 bất kỳ mà Bên vi phạm tự ý cung cấp trao đổi dịch vụ và kế hoạch kinh doanh tại “ Điều 1 “ không thông qua Bên bị vi phạm.

Câu hỏi 5: Bên anh có cần cam kết về thời gian hợp tác với bên em không? Hình thức tổng kết doanh thu và thanh toán như nào

- Trả lời:
Thời gian hợp tác được ghi rõ tại Điều 03 là 01 năm kể từ ngày ký, có thể thay đổi dựa vào khả năng của các bên

Hình thức thanh toán:
Được ghi rõ tại điều ĐIỀU 4: PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Đăng nhận xét

PHÒNG TẬP BỘ MÔN

 
Cho thuê : Tuyen Dung Cung Cap PG | Tuyển Dụng PG | Cung Cap PG
Xuất bản © 2014. Cho Thuê Phòng Tập - Giữ toàn quyền
Thiết kế bởi Cung Cấp PG SEO bởi Tuyển Dụng PG
Quản Lý Bởi Cung Cấp Tuyển Dụng PG